Không chỉ hấp dẫn bởi sự kết hợp tuyệt vời giữa những giọt sữa đặc quánh, trắng muốt với sắc đỏ dâu tây, món ăn còn chinh phục bởi hương vị dịu nhẹ của dâu. Súc từng thìa kem mát lạnh, đưa vào miệng, ngậm lại nơi cổ họng cảm nhận mùa hè đang qua đi, sẵn sàng đón thu đến bạn nhé.
Thành phần:
- 100ml sữa tươi
- 15ml xi-rô dâu
- 2 thìa lớn kem dâu
- 3 trái dâu tây
- 1 vá đá bào
Pha chế:
-Dâu rửa sạch, 2 trái cắt để xay, 1 trái cắt trang trí
-Múc kem dâu cho vào máy xay sinh tố cùng với sữa tươi, xi-rô dâu, dâu trái và đá bào xay đều.
Trang trí:
- Cho ra ly, xếp dâu thái lát lên trên, điểm xuyết thêm một cánh hoa cho bắt mắt.